Meetvn chuyên tư vấn thiết kế xây dựng hệ thống xử lý khí thải hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết kệ thống xử lý khí thải giúp xử lý môi trường tối ưu nhất với hiệu quả sử dụng cao và chi phí vận hành thấp nhất.

Tác hại nghiêm trọng của việc ô nhiễm khí thải

Với xu hướng Công nghiệp hóa – Hiện đại hóa thì các khu Công nghiệp, nhà máy mọc lên. Điều này đồng nghĩa với việc lượng ô nhiễm khói bụi ngày càng trở nên nghiêm trọng, đặc biệt là khí thải từ các nhà máy, nhà máy sản xuất, các lò đốt,…

meetvn-xu-li-nuoc-thai-3

Tác hại của việc ô nhiễm khí thải dẫn đến ô nhiễm không khí đến sức khỏe con người

  • Gây ra các bệnh về hô hấp: như viêm phổi, viêm phế quản, dị ứng….
  • Ung thư: sẽ làm tăng nguy cơ ung thư phổi, khí độc vận chuyển trong cơ thể, gây ung thư nhiều cơ quan khác
  • Ảnh hưởng tới não bộ: làm suy giảm nhận thức và mất trí nhớ
  • Ảnh hưởng tới tim mạch: làm tăng nguy cơ các bệnh về tim mạch, đặc biệt là đột quỵ
  • Một số bệnh khác như gây vô sinh ở nam giới, tăng nguy cơ tiểu đường, làm tổn hại da, kích thích các bệnh về mắt,…
  • Đối với trẻ em: giảm IQ, tăng nguy cơ dị tật bẩm sinh từ trong bụng mẹ, dậy thì sớm…

Về cơ bản, hầu hết tất cả các loại khí thải đều có thành phần ô nhiễm cực kỳ nghiêm trọng đến, ảnh hưởng trực tiếp đến nguồn không khí, môi trường sống. Chính vì thế, để giảm thiểu tối đa nguồn khí thải gây ô nhiễm, các công ty/doanh nghiệp cần phải xử lý khí thải trước khi đưa ra ngoài môi trường. Đây là trách nhiệm thiết thực của mỗi công ty/doanh nghiệp trong việc bảo vệ môi trường, bảo vệ sức khỏe cộng đồng và bảo đảm sự phát triển bền vững của toàn xã hội.

meetvn-xu-li-khi-thai-1

Đơn vị chuyên cung cấp hệ thống xử lý khí thải uy tín

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực cung cấp hệ thống x lý khí thi chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu Việt Nam, Meetvn chúng tôi hiểu rõ một hệ thống xử lý khí thải hiệu quả cần gì và lên phương án tối ưu, chất lượng nhất.

Tất cả sản phẩm sử dụng cho hệ thống xử lý khí thải tại Meetvn đều được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, được đo kiểm chính xác các thông số về lưu lượng, độ rung, độ ồn, cột áp,… đảm bảo đúng yêu cầu đạt chất lượng đủ tiêu chuẩn.

Ngoài ra, chúng tôi còn áp dụng phương pháp kỹ thuật công nghệ hiện đại trong thiết kế để mang lại hiệu quả cao, tính năng vượt trội, tiết kiệm chi phí và thời gian. Meetvn cam kết hệ thống xử lý khí thải đáp ứng được những yêu cầu ngày càng khắt khe của quy định bảo vệ môi trường, góp phần không nhỏ vào việc nâng cao chất lượng cuộc sống và cải thiện môi trường sống.

meetvn-xu-li-khi-thai-2

Liên hệ ngay với chúng tôi nếu quý khách cần tư vấn chi tiết về hệ thống xử lý khí thải phù hợp nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *